CÔNG TY CP TM-DV CUNG NHU HỌC


Chào mừng Quý Khách đến Website của chúng tôi!

Cho phép chúng tôi giới thiệu với Quý Khách Hàng chúng tôi là ai, chúng tôi làm những gì và điều gì quan trọng với chúng tôi.

CUNG NHU HỌC là công ty cổ phần chuyên cung cấp các dịch vụ và tài nguyên học tập cho các trường Quốc tế tại Việt Nam. Với nhiều năm làm việc trong môi trường giáo dục Quốc tế, chúng tôi có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đặc biệt từ Quý Khách.

CUNG NHU HỌC đang cung cấp một số sản phẩm độc quyền từ những nhà cung cấp uy tín của nước ngoài như: Follet, Demco, LakeShore, Cengage, TTS, Mac GrawHill, Findel...

Chúng tôi tin rằng Quý Khách sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp và ưng ý tại website của chúng tôi; từ vật dụng văn phòng cho đến các trang thiết bị công nghệ cao. Hoặc Quý khách có thể gửi yêu cầu chuyên biệt và chúng tôi sẽ đáp ứng đúng sản phẩm mà Quý Khách cần.

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của CUNG NHU HỌC. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng các chiến lược tăng trưởng bền vững, nỗ lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm xây dựng một tập thể vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, chúng tôi không ngừng cải tiến nhằm nâng cao năng lực để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Quý khách không tìm thấy sản phẩm mình cần?

Hãy gọi cho chúng tôi: +84 932 006 607 hoặc email: vpp@iesvietnam.com và chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để đáp ứng yêu cầu của Quý khách.


Trân trọng !!!